Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì sinh viên ra trường tình trạng thất nghiệp rất nhiều. Bởi vậy đi xuất khẩu lao động là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề việc làm và có thu nhập ổn định. Tuy nhiên để chọn được nước đi xuất khẩu không phải là dễ, bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài loan.

Xuất khẩu lao động Đài Loan
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí để đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan không quá lớn
So với những thị trường xklđ cấp cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… thì chi phí để đi Đài Loan làm việc rẻ hơn khoảng 2000 – 3000 USD. .

Thu nhập hàng tháng của người lao động tại Đài Loan khá cao

Thu nhập hàng tháng của người lao động là khoảng 25.000 – 30.000 Đài tệ/ tháng, tương đương 20 – 23 triệu VNĐ/ tháng. Đây là chưa tính thu nhập khi làm thêm ngoài giờ.

Có rất nhiều đơn hàng tiếp nhận lao động với đa dạng ngành nghề, thời gian xuất cảnh nhanh

Hàng tháng công ty tiếp nhận hàng chục đơn hàng tuyển chọn lao động sang Đài Loan làm việc với đa dạng các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt, may… Thời gian xuất cảnh từ 2 – 3 tháng. Các bạn tham khảo danh sách Các đơn hàng tuyển chọn lao động làm việc tại Đài Loan  Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan không khắt khe

Đối với thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc thì điều kiện để được đi xklđ là rất khắt khe, từ trình độ cho đến ngoại ngữ. Nhưng thị trường Đài Loan lại rất dễ tính khi chọn lao động.

Qua bài viết trên hy vọng các bạn đã biế tại sao nên đi xuất khẩu lao động sang Đaì Loan.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *