Nhà xưởng – lắp đặt cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển thì hầu hết tất cả các nhà máy nhà xưởng đều sử dụng thiết bị nâng hạ nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như mục đích sử dụng hỗ trợ đắc lực cho con người. Vậy thiết kế cầu trục trong nhà xưởng như thế nào các bạn cùng Dlmecojsc theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa: Nhà xưởng Là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Một số đặc tính ưu việt của nhà xưởng như sau:

Tính bền vững

– Nhà thép giúp quá trình sản xuất liên tục, không bị ngưng trệ hay ảnh hưởng bởi các yếu tố khí hậu như mưa, bão, tuyết, hay động đất…

– Cấu tạo bằng Kết cấu thép giúp chống lại các rủi ro hỏa hạn có thể xảy ra, nhà xưởng gỗ không có ưu điểm này.

Thời gian xây lắp nhanh, chi phí tiết kiệm, bảo hành lâu dài

– Tùy theo quy mô, nhà xưởng có thể được hoàn thành trong vòng vài tháng, quá trình tháo gỡ, di dời chỉ trong vài tuần.

– Nhà thép được các nhà xây dựng bảo trì trong thời gian dài, các kết cấu được sơn lại bảo đảm độ bền cho hoạt động tối ưu của nhà thép.

Thân thiện với môi trường

Để xây lắp một nhà xưởng gỗ cần rất nhiều thân cây với bản chất gỗ tốt.

Hiện nay có rất nhiều các loại nhà máy, nhà xưởng như: xưởng sản xuất, xướng chế tạo, nhà máy luyện kim… Để công việc được hiệu quả thì chúng ta phải lựa chọn được thiết bị nâng hạ phù hợp với nhà xưởng.

Cầu trục dầm đôi
Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cấu tạo cầu trục dầm đôi bao gồm 11 bộ phận chính như sau: cabin điều khiển, các đường ray, bánh xe di chuyển, dầm cuối, cáp điện, cơ cấu nâng phụ, các thiết bị nâng, dây, sàn đứng, dầm chính, cơ cấu di chuyển Palang, cơ cấu di chuyển cầu trục.

Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ riêng tất cả tạo nên một bộ máy hoạt động vững chắc cho toàn bộ hệ thống thiết bị.

Chi tiết về cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của cầu trục dầm đơn các bạn có thể kích vào đây.

Các thiết bị lựa chọn thêm:

Ngoài các thiết bị chính bắt buộc cần phải có kể trên, cầu trục dầm đôi cũng có thể trang bị thêm các thiết bị sau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng:

Tích hợp biến tần cho cơ cấu nâng hạ và di chuyển pa lăng, cầu trục nhằm nâng cao tuổi thọ động cơ và kết cấu, đảm bảo cầu trục hoạt động êm ái hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

Tích hợp điều khiển từ xa cho cầu trục. Ngoài bộ tay bấm điều khiển dây đồng bộ theo pa lăng, khách hàng có thể yêu cầu tích hợp thêm điều khiển từ xa với chi phí tương đối rẻ và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng: Thiết bị được ứng dụng trong hầu hết các nhà máy sản xuất, đặc biệt là các nhà máy sản xuất thiết bị, cấu kiện nặng, nhu cầu di chuyển vật liệu, máy móc, thành phẩm cao.

Lựa chọn sản phẩm cầu trục đúng, tiêu chuân phù hợp với vị trí, cách lắp đặt trong nhà xưởng nhà máy sẽ giúp con người rất nhiều trong quá trình nâng hạ để đạt được lợi ích kinh tế tối ưu nhất.

Lơi kết: trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Dlmecojsc về thiết bị cầu trục trong nhà xưởng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *