Dự án lắp đặt cổng trục dầm đôi tại Thanh Hóa

cầu trục dầm đơn 5 tấn

Công ty cổ phần Dlmeco  đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm , thiết bị nâng hạ uy tín chất lượng hàng đầu . Công ty đã thực hiện lắp ráp xây dựng rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn toàn quốc đánh giấu một bước tiến rõ dệt cũng như đưa thương hiệu Dlmeco ngày càng đi xa. Rất nhiều dự án trong số đó có dự án xây lắp  cầu trục dầm đơn 5T ( cau truc dam don)  tại xã Hòa Lộc – Huyện Hậu Lộc – Tỉnh Thanh Hóa đã đánh giấu một bước tiến rõ dệt về sản phẩm của Dlmeco trên thị trường toàn quốc. Các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.

cầu trục dầm đơn 5 tấn
cầu trục dầm đơn 5 tấn

Sơ lược về công ty cũng như hồ sơ năng lực:

Công ty cổ phần Dlmeco

Giám đốc: Trần Văn Tuấn

Số điện thoại: 0988 649 887

Địa chỉ: Số 35, Liền kề 12, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông.

Sơ lược về công ty:

Công ty Cổ phần cơ khí xây lắp và thương mại Dlmeco được thành lập vào năm 2008. Ban đầu với quy mô chỉ gồm 5 nhân viên: 1 giám đốc, 1 kế toán, 1 kỹ sư và 2 công nhân. Khởi đầu vô cùng khó khăn, sau nhiều năm phát triển cung như sự nỗ lực không ngừng năm 2016 Dlmeco dã có khoảng 200 nhân viên. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình trẻ năng động đã đưa toàn bộ sản phẩm của công ty vươn ra thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Các sản phẩm cung cấp chính của Dlmeco như: cầu trục (cau truc dam doi, cau truc dam don), cổng trục, pa lăng và một số phụ kiện cầu trục…

Một số dự án cầu trục mà Dlmeco đã cung cấp như:

Cầu trục dầm đơn 5Tx29m lắp đặt trong nhà máy sản xuất bê tông Amaccao Địa điểm lắp đặt: TP Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Chế tạo tời kéo 7 tấn cục Hậu Cần Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án xây lắp cầu trục dầm đôi 10T tại xưởng gang thép tại Thành phố Thái Nguyên

Dự án cung cấp cung cấp trọn bộ xe con cầu trục 10T – Nhà Máy Mía Đường Lam Sơn

Dự án cung cấp cầu trục dầm đơn 2 tấn tại KCN Phúc Điền- Cẩm Giàng- Hải Dương

Dự án cung cấp cầu trục dầm đơn 3 tấn tại KCN Bảo Minh- Vụ Bản- Nam Định

Dự án xây lắp cầu trục dầm đơn uy tín 3T tại xưởng chế biến gỗ thuộc huyện Quan Hóa – Thanh Hóa

Cầu trục chân dê 2×20 Tấn lắp đặt trong nhà máy Thủy điện Bắc Giang tại Lạng Sơn

Vị trí địa lý của Huyện Hậu lộc:

Là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 25 km về phía đông bắc; giáp huyện Nga Sơn, Hà Trung về phía bắc, Hoằng Hóa về phía tây và nam; phía đông giáp với biển Đông.

Huyện có hệ thống sông đào khá dày đặc. Hằng năm cung cấp nước tưới cho nông nghiệp và thoát lũ vào mùa mưa. Do vậy, tình trạng hạn hán và ngập lụt ít khi xảy ra. Tuy nhiên, cơn bão số 7 năm 2005 và số 5 năm 2007 đã tàn phá nặng nề kinh tế và có nguy cơ vỡ đê ở một số xã của huyện. Hậu Lộc có khí hậu đặc trưng của vùng bắc Trung Bộ Việt Nam.

Vào tháng 5 năm 2016 Công ty Dlmeco đã tiến hành lắp ráp cầu trục 5Tấn tại  xưởng chế biến hải sản xã Hoa Lộc -Hậu Lộc – Thanh Hóa đến tháng 7 năm 2016 dự án hoàn thành xong sớm hươn dự định 3 tháng đã đánh dấu 1 bước tiến vô cùng lớn tới sự phát triển của Dlmeco trên địa bàn toàn quốc.

Lời kết:

Với phương châm:” khách hàng là thượng đế” Dlmeco xứng đáng là một trong những đơn vị hàng đầu toàn quốc về xây lắp cũng như cung cấp các sản phẩm  ra ngoài thị trường. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *