Sản phâm công ty cáp thép Dlmecojsc

cáp thép mạ kẽm

Dlmecojsc công ty cáp thép hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp  sản phẩm cáp thép cầu trục chính hãng uy tín chất lượng giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Định nghĩa: Cáp thép mạ kẽm có tên tiếng anh là Zinc-plated steel cable thiết bị được sử dụng trong gần như các công trình xây dựng chung cư, nhà ở, trọng tâm thương mai… hay các hoạt động căng giằng nhà xưởng, lắp dựng mái nhà thép tiền chế…

cáp thép mạ kẽm
cáp thép mạ kẽm

Cấu trúc: Cáp thép mạ kẽm được hình thành trong thời kỳ chế tác các sợi cáp thép chịu lực liên kết, mang kích thước và tuyến đường kính nhiều , khả năng chịu lực phải chăng . Đây là chiếc cáp đáp ứng lý tưởng nhất những tiêu chí của người mua về chất lượng, tuổi thọ và mức giá .

Chức năng chính của cáp thép mạ kẽm là giúp cố định , chằng kéo vật một cách thức cứng cáp hoặc sử dụng trong 1 số công việc đơn thuần hàng ngày như: căng hàng rào, treo giữ trang bị trong nhà. một số dòng cáp thép mạ kẽm như: Cáp thép 6×37+FC: so về mặt cấu tạo, dòng này giống có cáp 6×19+FC, khác ở chỗ cáp thép 6×37+FC được tạo thành trong khoảng 37 sợi thép cacbon xoắn chặt, liên kết lại mang nhau. Cáp thép 6×19+FC: theo cấu tạo bề mặt, cáp thép loại này cũng sở hữu phần giống như cáp 6×12+7FC.

Chúng được phân phối bởi 6 tao cáp, bên trong chúng là lõi đay, đặc biệt hơn những tao cáp tạo thành từ 19 sợi thép cacbon mạ kẽm và chúng ko với lõi đay bên trong. Công dụng điển hình của cáp thép mạ kẽm: Neo giằng giàn giáo, giúp giàn giáo luôn trụ vững, nhờ Đó có thể đảm bảo được sự an toàn trong lao động. Cáp thép mạ kẽm sử dụng trong neo giữ, lắp dựng cốt thép. tiêu dùng cột, giữ dễ dàng những mảng cốp pha cột, pha tường hay pha trụ trong công đoạn đổ bê tông… ngoài ra , cáp thép mạ kẽm còn tiêu dùng để căng lưới bao che Công trình, lưới chắn bụi hay lưới an toàn, chống rơi cho các công trình xây dựng . các sản phẩm tiêu biểu hiện nay như: Cáp bọc nhựa Cáp mạ kẽm lõi thép: 6xWS(36)+IWRC… Cáp không mạ lõi thép… Cáp thép lõi bố : 6xWS(36)+FC… Cáp thép chống xoắn (dùng cho xuồng cứu sinh, cần cẩu: 19×7+IWRC, 35×7+IWRC…) Cáp neo đậu, dây neo tàu… Cáp vải cẩu hàng, nâng cao đơ chằng hàng…

Phụ kiện: tăng đơ, ma ní, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp, palang xích lắc tay…

Lời kết: Bài chia sẻ trên là tất cả cấu tạo đặc điểm vật dụng cáp thép mã kẽm. Cáp thép vật dụng cực kỳ quan yếu trong những Công trình xây dựng bây giờ . hy vọng qua bài viết trên Anh chị em có thể hiểu được tầm quan trọng như thế nào của cáp thép mạ kẽm. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến Anh chị vui lòng liên hệ theo số diện thoại trục đường dây nóng . Xin thực tâm cảm ơn.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *